หมวดหมู่: cardio clear 7

สุขภาพ cardio clear 7 และอนามัยเพื่อสุขภาพและการมีสุขภาพที่ดีและดูมีสุขภาพดี

By admin

ฉันพยายามมองสิ่งที่ดีทั้งหมด cardio clear 7 ในชีวิตของฉัน มีความดีมากมายในโลกของฉันและฉันก็พร้อมที่จะค้นหามันมากขึ้นในแต่ละวัน

สิ่งหนึ่งที่ฉันรักคือสุขภาพ ฉันรักคนที่มีสุขภาพดีอาหารเพื่อสุขภาพและการมีสุขภาพที่ดีและดูมีสุขภาพดี

ฉันอยากจะเตือนคุณว่าคุณมีส่วนสำคัญมากในการมีสุขภาพที่ดีถ้าคุณต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น สุขภาพเป็นหนึ่งในพื้นที่ทางปัญญาที่ล้ำค่าที่สุดที่เรามีบนโลกใบนี้

ผู้คนจำนวนมากในโลกอาหารจานด่วนของเราขาดสุขภาพ หลายคนมีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วนซึ่งทำให้ฉันไปถึงจุดที่ 2

  1. ผู้คนในโลกฟาสต์ฟู้ดของเราให้รางวัลอย่างสูงกับสิ่งที่พวกเขาจะได้รับด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามทุกคนต่างก็มีความเชี่ยวชาญเป็นของตัวเองสำหรับสิ่งที่พวกเขาเลือกและในบางกรณีพวกเขาก็เลือกสิ่งที่ยากที่สุด

สุขภาพเป็นความสามารถที่เข้มข้นที่ cardio clear 7 สุดที่เรามีราวกับว่าเราสามารถแข่งขันกับแพทย์และ MD ทั่วโลกเพื่อความสามารถที่แท้จริง แต่น่าเศร้าที่มันเป็นทิศทางของสุขภาพของเราเล็กน้อย

ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ก็คือ “พวกเราส่วนใหญ่” จะเดินทางไปตามเส้นทางที่นำไปสู่สุขภาพที่ไม่ดีโดยมีผลกระทบเพียงเล็กน้อย

วิธีแก้ปัญหาของเราคือเราต้องมีการสนทนาที่ถูกต้องกับผู้ที่ได้รับการฝึกฝนทางการแพทย์เพื่อจัดการกับโรคของเรา

พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยเราและถ้าคุณฟังคุณจะได้ยินวลีหนึ่งซ้ำแล้วซ้ำเล่า:

“คุณสามารถป้องกันโรคส่วนใหญ่ได้โดยการรักษาคนป่วยด้วยยาป้องกัน”

ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?

เป็นเพราะการป้องกันโรคเป็นเรื่องของการป้องกัน

การป้องกันไม่ให้เราป่วยเป็นการสร้างระบบป้องกันตนเองและเป็นทางเลือกให้เราฟื้นตัว

หากคุณป่วยเป็นครั้งแรกที่ระบบภูมิคุ้มกันของคุณถูกท้าทายคุณมีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวและร่างกายของคุณเรียนรู้ที่จะปรับตัว

ลองนึกดูว่าคนเหล่านี้ป่วยจนลืมดูแลตัวเองจริงหรือ? เราจะหนีสิ่งนี้ไปได้ที่ไหน?

ตอนนี้คุณสามารถดูความท้าทายบางอย่างที่โรคต่าง ๆ ทำให้เราพบ … และบางครั้งสิ่งเหล่านี้สามารถเตรียมได้โดยใช้กุญแจ …

โรคที่คุณอาจมีอยู่แล้ว …. และได้จัดกรอบให้คุณได้เรียนรู้วิธีป้องกันในอนาคต

ตอนนี้พลิกเหรียญและนึกถึงวัยผู้ใหญ่ของคุณ cardio clear 7 คุณมีความรับผิดชอบมากมายที่จะส่งต่อให้คนที่คุณรักและมันขึ้นอยู่กับคุณที่จะต้องแน่ใจว่าคุณจะดีขึ้นตอนนี้หากคุณกังวลเกี่ยวกับใครบางคน ในบ้านของคุณลองนึกดูว่าคุณจะทำตัวอย่างไรหากสามีหรือภรรยาหรือลูกที่เป็นผู้ใหญ่อยู่บ้านกับคุณโดยนอนแผ่บนโซฟาและพวกเขาก็ตามคุณมาเพราะเขา / เธอเอาน้ำหนัก 50 กก. ใส่หน้าคุณและคุณก็เริ่มดึง มันออกไปด้วยมือเปล่าของคุณ (เช่นนักมวยปล้ำ! ฟังดูบ้าใช่มั้ย! มันไม่ใช่และไม่ว่าคุณจะคิดยังไงตอนนี้นี่คือสิ่งที่พวกเขาพยายามทำ!

ฉันเห็นเด็ก ๆ หลายคนในโรงยิมในพื้นที่ของฉันได้รับจักรยานผู้ฝึกสอนระบบน้ำหนักและการออกกำลังกาย (ไม่บ่อยนักเนื่องจากเด็ก ๆ มักชอบไม่ชอบออกกำลังกาย) เพื่อช่วยให้พวกเขาลดน้ำหนัก ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้คือหยุดทำไมฉันให้คุณออกกำลังกาย?

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงและกระชับ แต่การฟิตหุ่นและลดน้ำหนักก็ไม่เป็นการดีหากคุณมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และยังสามารถชั่งน้ำหนักได้ 100 ปอนด์! (ใช่เป็นไปได้)

ดังนั้นครั้งต่อไปที่มีคนพยายามจัดกระเป๋าเป้ที่ยัดไว้บนก้อนหินในสวนหรือเดินขึ้นเขื่อนเล็ก ๆ และทำร้ายตัวเองฉันอยากให้คุณยิ้มและขอบคุณพวกเขาเพราะคุณรู้ว่ามันไม่ใช่ความผิดของพวกเขา … ถ้าพวกเขา มีหินพิเศษ 50 ปอนด์ในกระเป๋าเป้ที่พวกเขาไม่มีทางเอาออกไปได้

แต่ฉันรู้เพราะครั้งหนึ่งฉันเคยเป็นคนอ้วนที่ใหญ่ที่สุดในชั้นเรียนของเราซึ่งสามารถเดินได้ประมาณ 3 หลาก่อนที่จะออกไปและฉันได้รับแจ้งว่าฉันอาจจะเสียชีวิตในอัตรา 5 ปีก่อนคนทั่วไป ฉันไม่เชื่อมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ยิ่งฉันพยายามลดน้ำหนักมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งสับสนมากขึ้นเท่านั้น

อะไรจะสมเหตุสมผลสำหรับฉัน cardio clear 7 คนอ้วนบางคนไม่ชอบออกกำลังกายมากเกินไปโดยธรรมชาติแล้วก็มีคนที่ชอบออกกำลังกายอย่างแท้จริง แต่ด้วยเหตุผลที่ฉันไม่เข้าใจทั้งหมดอีกต่อไปพวกเขาไม่จำเป็นต้องชอบออกกำลังกายแบบเดิม ๆ มันยากที่จะเข้าใจจริงๆ มีคำกล่าวว่า “มีข้อบังคับในการออกกำลังกายมากมายและมีเพียงองค์กรปกครองเดียวเท่านั้นและการออกกำลังกายก็ไม่มีข้อยกเว้น”…