คู่มือ WoW Gold – การวิจารณ์ข้อเสนอ

คู่มือทองคำ WoW ฉบับใหม่ Cataclysm ได้รับการคาดการณ์มาเป็นเวลานานแล้ว มีบทวิจารณ์และข้อมูลมากมายทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ และเพื่อนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ นี่คือการทบทวนสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังในคู่มือ WoW gold

คู่มือนี้เป็นข้อมูลทีเซอร์ของคู่มือเพื่อให้สามารถกล่าวถึงข้อมูลในเชิงลึกได้อีกเล็กน้อย เหตุผลหลักสำหรับเรื่องนี้ก็คือ Cataclysm gold guide ไม่ใช่แนวทางสำหรับการทำทองเพื่อใช้เพื่อรับอุปกรณ์ท้ายเกมที่คุ้มค่าที่สุด เช่น มหากาพย์และมหากาพย์การบินที่มีราคาแพงมาก แต่สำหรับผู้เล่นที่เพียงแค่ต้องการทำทอง รับอุปกรณ์และเริ่มเกมในทางที่ดีขึ้น

ดังนั้นคู่มือทองคำ Cataclysm จึงเป็นแนวทางสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเพียงเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดของเกมและสร้างทองคำในระดับที่ต่ำกว่า นอกเหนือจากคู่มือทองคำที่มีให้สำหรับผู้เล่นโดยผู้ผลิตทองคำที่ทุ่มเทและเป็นมืออาชีพมากที่สุด ทองคำเกือบทั้งหมด คู่มือที่มีอยู่ได้รับการจัดอันดับให้มีอัตราความสำเร็จ 100% ซึ่งหมายความว่าคำแนะนำเหล่านี้จะใช้ได้กับผู้เล่นแทบทุกคนในทุกระดับ ไม่ว่าจะสูงหรือต่ำ เนื่องจากมีการทดสอบและปรับปรุงหลายครั้ง

คู่มือดังกล่าวจะใช้ได้กับทั้ง Alliance และ Horde ดังนั้นจึงให้ทางเลือกแก่คุณในการทำวิธีที่ง่ายและรวดเร็วซึ่งจะใช้ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อนที่คุณจะติดอยู่กับกลยุทธ์การทำฟาร์มทองคำขยะหรือเสียเวลาพยายาม ฟาร์มทองเพื่อซื้อสินค้าที่คุณต้องการ

เนื่องจากไกด์ทองคำให้มากกว่าแค่กลยุทธ์การทำฟาร์มทองคำ พวกเขามีกลยุทธ์เกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบ อาชีพใดให้เลือก สิ่งที่คุณควรซื้อ ลิงก์ไปยังอีเมลที่คุณสามารถส่งคำสั่งซื้อของคุณ วิธีการได้รับแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจสำหรับวิธีการทำทองของคุณเอง และสุดท้าย คู่มือการโกงและเคล็ดลับที่ดีที่สุดบางส่วนที่จะช่วยให้คุณได้เปรียบเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ

วิธีการนั้นถูกกฎหมาย 100% และมีเทคนิคที่ใช้ได้ในทุกระดับ ช่วยให้คุณเริ่มทำทองและซื้อสัตว์พาหนะที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีคู่มือโบนัสใหม่ที่จะไปพร้อมกับคู่มือหลัก ทรัพยากรของผู้ประมูล คู่มือทรัพยากรของ Auctioneer จะให้ข้อมูลจำนวนมหาศาลแก่คุณ ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่ารายการใดบ้างในร้านค้าประมูลขายด้วยทองคำจำนวนมหาศาล

มีคำแนะนำประเภท “Game Guide” มากมาย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะชี้ไปในทิศทางทั่วไปเพียงทิศทางเดียว พวกเขาให้แผนที่ถนนแก่คุณและพูดว่า “คุณสามารถใช้ถนนเส้นนี้ x และ y” แต่พวกเขาไม่ได้ให้คำแนะนำโดยละเอียดและแม่นยำในทุกขั้นตอน ลองนึกภาพว่ามีคนเดินเข้ามาหาคุณ โดยให้คุณเดินไปไม่กี่ก้าวทางซ้ายและพูดว่า “เดี๋ยวก่อน นี่คือสิ่งที่คุณต้องไป”

ดังนั้น คุณต้องการมีไกด์ที่ค่อยๆ ทำงาน ให้คำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับสถานที่ วิธีการเดินทาง และสิ่งที่คุณควรทำเมื่อไปถึงที่นั่น เหมือนกับเมื่อคุณขึ้นลิฟต์เล็กน้อยแล้วปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ ไกด์ของคุณจะไม่สามารถอธิบายทุกห้องเดี่ยว ทุกโถงทางเดินและถนนได้อย่างแน่นอน

ดังนั้น หากคุณกำลังคิดที่จะได้คู่มือ WoW gold ให้คิดว่าด้านใดของเกมที่คุณสนใจมากที่สุด เป็นกลยุทธ์ของ Auction House หรือเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเกม เช่น การหาไอเทมที่จะขาย? ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณจะสามารถค้นหาสิ่งที่ไกด์ต้องการสอนคุณได้ นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะหาคู่มือทองคำที่จะทำทุกอย่างที่คุณต้องการ มีอยู่มากมาย กุญแจสำคัญคือต้องแน่ใจว่าไกด์พูดกับทุกแง่มุมของเกม